Khóa huấn luyện đặc biệt Voice and Speech Dynamics tại thành phố Đà Lạt đã mang một luồng không khí mới cho các bạn học tiếng Anh tại xứ sở sương mù. bao lâu nay chúng ta cứ nhầm tưởng giữa việc học phát âm và học cách nói tiếng Anh một cách tự tin, trôi chảy và có động lực. Trong chương trình các bạn được huấn luyện làm cách nào để tạo, sản sinh ra năng lượng khi nói, bằng cách nào nói tiếng Anh với chất giọng thấp, sâu, biểu cảm, bằng cách nào để nói tiếng Anh một cách mạnh mẽ, bằng cách nào để nói tiếng Anh có độ hay và sức thuyệt phục. điều này hoàn toàn khác biệt với cách học truyền thống LISTEN AND REPEAT theo giáo viên. 

Lâu nay xu hướng của các bạn là học để có mảnh giấy, tấm bằng trong tay trong đó chứng nhận rằng bạn đã vượt qua kỳ thi, chúng ta cần có cái nhìn dài hơn về những lợi ích khi học tiếng Anh và nói tiếng Anh trôi chảy. cũng như đừng hiểu nhầm về việc học phát âm, việc học phát âm chỉ mang tính chất tạm thời và kết quả mạng lại rất nhỏ, Phát âm tốt chỉ là một kết quả cuối cùng mà bạn nhận được trong việc đào tạo Voice and Speech mà thôi. Khi bạn nói tới phát âm bạn sẽ chẳng thấy nó chẳng có gì mới mẽ ngoài việc nhai đi nhai lại những cái âm tẻ nhạt và buồn chán, Sự khác biệt của Voice and Speech ở đây là bạn được đào tạo cách bạn nói chuyện, cách bạn lấy năng lượng, cách bạn phô diễn tiếng Anh của mình, cách bạn truyền biểu cảm, ý tưởng vào trong những từ , những chữ, những câu nói mang đầy mầu sắc của âm vị chứ không phải là những cái âm tẻ nhạt đó. 

Đã có quá nhiều người lầm tưởng rằng mình phát âm sai thì đi học phát âm sẽ giúp mình phát âm chuẩn, bởi vậy bạn sẽ thấy phát âm là cái môn học gì đó mà nó quá khô khan, quá tẻ nhạt, vâng, đúng sẽ là như vậy nếu trong đầu bạn lúc nào cũng PRONUNCIATION.