Trần Văn Sáng
Phone: 0937 958 079
Job: Student
Qua 2 ngày học Chuẩn Hóa Tiếng Anh, tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều về phần phát âm, đây là nền tảng để tôi phát triển tiếng anh hơn nữa, cảm ơn thầy Trụ rất nhiều, thầy là người Việt Nam đầu tiên mình thấy phát âm rất chuẩn, ngoài ra qua hai ngày học tôi cũng làm quen được nhiều bạn bè, những người cũng muốn phát triển anh văn của mình, tóm lại chương trình rất hay, thầy giỏi, nhiệt tình, phòng học thoải mái, hình ảnh, âm thanh đều chuẩn.

Nguyễn Hoàng Anh
Phone: 0905 237 791
Job: Giáo viên mầm non.
Cảm ơn thầy về một chương trình rất hay, thú vị, vui, nhờ chương trình này em cảm thấy hứng thú hơn với việc học tiếng anh, lớp học thân thiện, các huấn luyện viên dễ gần.

Lê Thị Ngọc Hiền.
Phone: 0934 149 127
Job: Nhân sự
Mình rất vui được tham gia lớp học này, để có thể tự tin nói tiếng anh, nâng cao trình độ tiếng anh, lớp học được tổ chức tốt, thầy Trụ dạy rất nhiệt tình, mình sẽ cố gắng thực hành theo kiến thức đã học được để đạt được mục tiêu của mình. Chúc cho chương trình học ngày càng thu hút được nhiều học viên, hay và bổ ích hơn nữa, cảm ơn thầy Trụ đã chia sẽ kiến thức.Đinh Thị Hải
Phone: 0127 455 8947
Job: Stock Controler
Tham gia học lớp Luyện Phát Âm rất hay, có thể giúp mình phát âm anh văn chuẩn hơn trước đây rất nhiều, được giao lưu học hỏi cùng mọi người chia sẽ về phát âm, cảm ơn chương trình học rất nhiều.

Nguyễn Thanh Phước
Phone: 0919 838 418
Job: Kỹ Sư
Khóa học chuẩn hóa tiếng anh chỉ trong hai ngày giúp tôi tìm lại kiến thức cơ bản và quan trọng nhất, từ đó giúp tôi có thể hệ thống lại các điểm cốt yếu để học tiếng anh, chương trình học thật sự sinh động, trực quan, cô đọng những khía cạnh quan trọng nhất giúp người học dễ dàng lĩnh hội, nếu muốn giỏi tiếng anh bạn cần được học chương trình này.

Ngô Phi Anh Vũ
Phone: 0902 873 012
Job: NVKD XNK
Cảm ơn chương trình đã giúp tôi phát âm được tất cả các từ trong tiếng anh, chương trình rất tốt, không khí vui vẽ và học tập có hiệu quả.

Trần Đình Nghĩa
Phone: 0983 260 756
Job: IT
Chương trình học đã giúp tôi phát âm được chuẩn tiếng anh, thu thập được nhiều kiến thức tiếng anh mà lâu nay tôi đã học tiếng anh nhiều mà chưa có được. cảm ơn thầy và các trợ lý.


Tin tức từ Luyenphatam.com