Nguyễn Minh Tân
Phone: 0983 902 199
Job: Sinh Viên
Sau hai ngày tham gia khóa học Chuẩn Hóa Tiếng Anh của thầy Huỳnh Ngọc Trụ tôi cảm thấy đây là một khóa học thật bổ ích, nó giúp tôi khắc phục được những ngộ nhận về cách phát âm mà mình mắc phải và đã cải thiện nó tốt hơn, hệ thống bài học và giáo trình được trình bày một cách hợp lý giúp người học dễ tiếp thu, giảng viên cùng các trợ giảng đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình trong việc phát âm đặc biệt là những âm khó cơ sở vật chất và môi trường là điều kiện lý tưởng để học tập. Hy vọng thầy Trụ có thể mang chương trình này đến các bạn sinh viên giúp các bạn tự tin hơn trong tương lai về giao tiếp tiếng anh, hoặc giảm phí để sinh viên có cơ hội tiếp cân hơn, chân thành cảm ơn Thầy Trụ đã tạo điều kiện cho tôi được học khóa học này.

Nguyễn Bá Long
Phone: 0932 38 34 35
Job: Vận Tải Biển.
Học tiếng anh từ khi còn mẫu giáo và trải qua rất nhiều khóa học Tiếng Anh nhưng tôi thấy khóa học hai ngày vừa qua quả  thật rất ý nghĩa và thú vị, khóa học đã giúp tôi hiểu được rằng muốn học tiếng anh và nói nghe tiếng anh tốt thì phải hiểu cấu âm của từng từ, từng âm, cảm ơn thầy Trụ về một khóa học thực sự rất giá trị và ý nghĩa.

Nguyễn Bảo Trân
Phone: 0908 168 098
Job: Talent Development Manager.
Khóa học rất hiệu quả, đã giúp tôi nhận ra được khi phát âm, nói tiếng anh cần phải để ý giọng, hơi cấu trúc âm như thế nào. Cảm ơn thầy.

Hồ Thị Minh Trầm
Phone: 0918 5122 64
Job: Dược Sĩ.
Sau khóa học này tôi đã cập nhật lại kiến thức của phát âm, ngoài kiến thức ngoài anh văn mình còn học nhiều về các kỹ năng khác, cảm ơn thầy Trụ hướng dẫn bài học từ sáng đến tối mà mọi người không thấy mệt mỏi, bình thường tôi chỉ có thể tập trung bài học từ 2 - 3 tiếng, một tinh thần học hỏi và một ý chí vươn lên trong cuộc sống. Tóm lại một buổi học thật thú vị và bổ ích.


Lê Thị Mai
Phone: 0169 810 9611
Job: Sinh Viên
Mình thấy rất may mắn khi biết được lớp học này với sự chỉ bảo nhiệt tình của thầy mình thấy được trước đây mình phát âm sai rất nhiều ngay cả những từ đơn giản và thông dụng và mình cũng biết và hiểu sâu hơn về phát âm, phát âm của mình cũng đã cải thiện hơn rất nhiều, cảm ơn thầy rất nhiều và chúc thầy sẽ càng ngày càng giúp nhiều người hơn nữa cải thiện tiếng anh.

Khóa học đêm đến cảm giác hứng thú vui vẻ và không hề có khoảng cách giữa thầy và trò điều này là nhờ cách bố trí phòng, teacher's style và các bạn trợ giúp rất thân mật, hòa đồng, những kiến thức của " giáo sư" tưởng chừng như đơn giản, nhưng lại là căn bản để học viên phát âm chuẩn và chính xác từng từ. Khóa học rất hay.

Phạm Tiểu My
Phone: 01672 44 00 37
Job: Sinh Viên
Qua hai ngày học luyện phát âm đã giúp em ngộ ra rất nhiều điều biết thêm những điều chưa từng biết và sửa chữa những điều đã biết nhưng biết sai, khóa học này thật sự bổ ích đối với em, được tham gia khóa học giống như là một cơ hội để em phát triển bản thân, thầy Trụ dạy rất nhiệt tình, chỉ bảo từng tí khi chúng em đọc sai, bên cạnh đó các bạn và thầy Vũ cũng rất nhiệt tình sẵn sàng chỉ bảo chúng em từng âm một, huy vọng lại sẽ được gặp mọi người ở trung tâm vào một khóa học khác.

Lê Thế Anh
Phone: 0987 467 473
Job: Sinh Viên Ngành Quản Lí Công Nghiệp
Qua hai ngày học của khóa học Luyện Phát Âm thì tôi thấy rằng để nói tiếng anh chuẩn không phải là một điều dể dàng cho bất cứ ai, khóa học này đã biết cho tôi biết thêm về vị trí cấu âm, tính chất cấu âm để tập nói cho đúng, phát âm cho đúng, với sự nhiệt tình của thầy Trụ, những như các bạn cộng tác viên, đã giúp tôi phát âm đúng hơn và tìm ra được những lỗi sai của mình trước đây khi nói tiếng anh. Chân thành cảm ơn.