Lê Văn Hiếu
Phone: 0908 074 001
Job: Test Engineer
Từ khi tham gia chương trình Luyện Phát Âm của thầy Eric Trụ tôi thấy rằng từ khi học Anh Văn tới giờ tôi phát âm không đúng, thầy tạo ra môi trường học rất hay và thật thú vị, mọi người có thể giao lưu với nhau rất thoải mái và hòa đồng cảm ơn thầy về 2 ngày học có ý nghĩa này.

Trần Văn Nhã
Phone: 0983 809 248
Job: Sinh Viên
Sau khi tham gia khóa học " Chuẩn Hóa Tiếng Anh" tôi cảm thấy rất hài lòng về phong cách đào tạo của công ty, chương trình được biên soạn bài bản và luôn tạo ra cảm hứng choo người học trong suốt quá trình học, tôi hy vọng chương trình này sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công và đào tạo được nhiều học viên học tốt tiếng Anh hơn nữa, một lần nữa xin chân thành cảm ơn thầy và các bạn trong ban quản lí.

Lê Hà Phương Thảo
Phone: 0909 225 583
Job: Kế Toán
Rất vui được tham gia lớp học của thầy và  rất cảm ơn thầy đã hướng dẫn và chỉ dạy rất tận tình tận tâm. Riêng về bản thân lý do kiến thức và vốn tiếng anh rất kém nên sẽ tham gia các lớp của thầy tiếp theo, chân thành cảm ơn thầy và những bạn cộng tác cùng thầy.

Đỗ Anh Tuấn
Phone: 0122 906 0969
Job: Sinh Viên
Lớp học bổ ích, khám phá được nhiều điều hay, thật sự thú vị. that's all.

Vincent Đức Vy
Phone: 0993 839 938
Job: Kinh doanh phần mềm quản trị doanh nghiệp
Chương trình học khá độc đáo và thú vị, giúp cho tôi nhiều nền tảng cơ bản về tiếng anh, cảm ơn thầy Trụ tận tâm và dành sự hướng dẫn nhiệt tình cho tất cả mọi người.

Trương Mỹ Vân
Phone: 0937 049 581
Job: Nhân viên văn phòng.
Khóa học rất bổ ích đối với mình, thầy Trụ dạy rất nhiệt tình và tâm huyết với nghề, qua buổi học mình biết được cách phát âm như thế nào mới chính xác, ước gì mình biết được chương trình này sớm.

Phan Doãn Khánh Linh
Phone: 01266 542 012
Job: Sinh Viên
It's weight in gold. i like it.