Châu Ngọc Tiến
Phone: 0128 409 9906
Job: Student
I think this course so special and it is neccesary for everybody, you can improve your pronunciation and realize what your problem. i used to think i'm bad at pronunciation, but now i feel more confident. Thanks Mr Trụ alot.

Trần Thị Minh Tuyền.
Phone: 0903 364 722
Job: Kế Toán
Khóa học rất bổ ích, khóa học đã giúp tôi đọc được từ vựng chính xác dựa trên sự hiểu biết nhiều hơn về phiên âm quốc tế, nhấn âm, nối âm, nuốt chữ và những dạng biến thể trong cách thức nói tiếng anh, sau khóa học tôi đã có thể tự tra từ điển bất kì chữ nào để biết cách đọc, tìm hiểu cách nhấn trọng âm, cách vận dụng từ trong câu, trong ngữ cảnh. Cảm ơn thầy Trụ.

Trần Việt Anh Phương.
Phone: 016 831 831 35
Job: Sinh viên
Trước tiên, em muốn gởi lời cảm ơn đến anh Trụ cùng tất cả các bạn đã giúp em hoàn thành  khóa học này, khóa học này giúp em nhận ra được mình phát âm theo lối mòn sai hoàn toàn. khóa học này giúp mọi người biết cách phát âm chuẩn, và các phương pháp trong phát âm, lớp học thân thiện nhiệt tình, chia sẽ nhiều kiến thức mới.

Lê Thanh Dũng.
Phone: 0983 641 084
Job: Kỹ Sư
Khóa học đã giúp tôi khả năng phát âm từ trong tiếng anh chính xác và đã giúp tôi nhận ra phương pháp học tiếng anh tốt hơn.

Nguyễn Thành Tiến
Phone: 0908 203 3180
Job: Sudent
Khóa học này giúp em phát âm tốt hơn, chính xác hơn, để khi đứng trước người đối diện là người nước ngoài hay bản xứ em có thể tự tin giao tiếp tiếng anh với họ mà không sợ bị sai hay bị ngượng.

Nguyễn Thị Lệ Quyên
Phone: 0987 917 429
Job: Kế Toán
Khóa học giúp tôi thay đổi cách học tiếng anh và mở ra cho tôi nhiều thử nghiệm mới, giúp tôi khắc phục các điểm yếu trong việc sử dụng tiếng anh từ đó tự tin đưa ra những mục tiêu mới cho sự nghiệp của mình, cảm ơn thầy đã mở ra lớp học này mang lại cho em những kiến thức bổ ích.

Trần Hoàng Quân
Phone: 0167 811 3961
Job: Sinh Viên
Chương trình học rất thực tế và rất cần thiết cho việc học chuẩn hóa tiếng anh của người việt, cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên, hỗ trợ viên giỏi, nhiệt tình, tích cực và vui tính, chương trình dạy học giảng viên tương tác tốt với học viên, giáo án. lý thuyết, thực hành, giải trí hợp lý, không gây buồn ngủ.

Bạch Tiến Dũng
Phone: 0985 895 849
Job: Sinh Viên
Khóa học rất bổ ích cho người học, và rất cần thiết cho những người phát âm chưa chuẩn, thông qua hai ngày học xong tôi cảm thấy khả năng đọc tiếng anh của tôi tốt hơn.

Trần Văn Dũng
Phone: 090 820 6675
Job: Quản Lý Công Ty Tư Vấn Huấn Luyện Creative
Phương Pháp huấn luyện rất tốt, độc đáo, độc nhất, dể hiểu, hiệu quả, môi trường học cách xử thế tốt.

Nguyễn Thị Hằng Ly.
Phone: 0164 5985 684
Job: Student
Lời đầu tiên em cùng các bạn chân thành cảm ơn thầy đã nhiệt tình chỉ dạy cho chúng em trong hai ngày qua, hai ngày một khoảng thời gian không dài lắm nhưng chúng em đã được học rất nhiều đủ để em biết mình phát âm chưa chuẩn xác như thế nào, đủ để em biết thêm kiến thức trau dồi thêm cho việc học tiếng anh, trước khi chính thức vào học em đã được giới thiệu về lớp học của thầy, thực sự là thành viên của câu lạc bộ anh văn rất háo hức về lớp học, nhưng vì một số lý do cá nhân nên các bạn đành ngậm ngùi gác lại khóa học, và hy vọng cơ hội lần sau, thầy Trụ chỉ giảng dạy rất dể hiểu và hài hước, tạo ra được những hứng khởi trong việc học, cùng các trang thiết bị hiện đại đã giúp tụi em học hiệu quả hơn nhiều, em biết bản thân mình còn rất nhiều hạn chế, có rát nhiều từ mà em không thể phát âm được nhưng em sẽ cố gắng vận dụng nhugn74 gì em học được trong hai ngày qua. Em cảm ơn thầy.

Nguyễn Văn Thu
Phone: 0167 957 2145
Job: Sinh Viên Đại Học SPKT
Cảm ơn thầy đã giúp em phân biệt một cách dễ dàng các cặp âm na ná nhau, ngữ điệu để câu nói mượt mà hơn. lớp học rất thoải mái, thường xuyên có thời gian vận động giúp cho não hoạt động tốt, đặc biệt lớp học rất vui và thân quen.

Nguyễn Văn Vượng
Phone: 0166 771 1615
Job: Sinh Viên Đại Học SPKT
Đầu tiên em cùng các bạn trong nhóm sư phạm kỹ thuật chân thành cảm ơn anh Trụ đã tạo điều kiện cho tụi em được tham gia một khóa học rất hay và bổ ích, chương trình và cách thức đào tạo giảng dạy rất hay, các anh chị giúp đỡ rất nhiệt tình.