Trần Thị Thấm.
Phone: 0944 890 490
Job: Sale Tour.
Chân thành cảm ơn thầy đã tìm ra một phương pháp học anh văn thật sự rất hay và vô cùng hữu ích, luyện phát âm là cái gốc nền tảng cực kì quan trọng cho bất kì ai muốn giỏi tiếng anh, thầy đã cung cấp cho mỗi học viên của mình một nguồn vốn tri thức thật chuẩn, để mọi người nhận ra đâu là phương pháp học hiệu quả để ngày càng hoàn thiện hơn khả năng anh ngữ của mình.
Con người thầy thật chân thành, nhiệt tình truyền đạt tất cả những kỹ năng học anh ngữ mà thầy đã nghiên cứu được, thầy là người tuyệt vời nhất mà tôi đã từng học, tâm sáng, tài cao.Thank you so much Mr. Trụ.

Nguyễn Quang Trường.
Phone: 0903 649 946
Job: Director Hacoo, Ltd.
Chương trình khá bổ ích, đáp ứng tương đối nhu cầu của tôi về việc hệ thống hóa các cách tập phiên âm, phát âm hay các cách liên quan đến việc hoàn thiện khả năng tiếng anh đã học không chính xác trong quá khứ. Cảm ơn trung tâm đã giúp tôi tự tin hơn trong việc phát âm, mà qua đó giúp ích nhiều hơn cho công việc của tôi.

Vũ Mạnh Linh.
Phone: 0979 080 197
Job: Sinh Viên.
Sau khóa học mình đã phát hiện ra mình đã sai rất nhiều (có thể nói toàn bộ là sai). vì vậy các kĩ năng nghe nói của mình rất kém, sau khi học xong mình đã có thể nói phát âm bất cứ từ nào trong tiếng anh thật là tuyệt vời vì mình đã mắc lỗi thế trong vòng 13 năm học tiếng anh, nay đã có thể sữa được và giúp mình tự tin hơn trong giao tiếp, cảm ơn thầy Trụ và các huấn luyện viên đã giúp đỡ mình, chỉ có thể nói một câu là tuyệt vời.


Nguyễn Thị Nhường.
Phone: 0974 451 479
Job: Nhân Viên Kinh Doanh.
Chương trình học tốt, bổ ích và hiệu quả, cách tổ chức chương trình tốt, làm cho học viên có cảm hứng học bài, mong rằng trung tâm sẽ luôn duy trì chất lượng như hiện nay. cảm ơn thầy và mọi người trong Trung tâm đã nhiệt tình giảng dạy cho các em. thank a lot and hope to see you again.

Phạm Tài Khanh
Phone: 0932 799959
Job: Sinh Viên.
Tôi cảm thấy khóa học này rất tốt, nó giúp tôi rất nhiều về cách phát âm đúng cách, thành thật cảm ơn thầy rất nhiều.

Tăng Thị Thanh Tâm
Phone: 01203 202 160.
Job: Sinh Viên
Em chưa bao giờ học luyện phát âm hay speaking bất cứ ở đâu hay giáo trình nào mà chỉ cố gắng bắt chước trên băng đĩa, không hề hiểu quy luật, cảm ơn thầy đã dạy em chương trình học rất bổ ích này. Em thường cố gắng nhai lại cho giống người bản xứ và mọi người thường nói với em đừng cố gắng nói hoàn hảo, nói sao người ta hiểu được rồi, nhưng khii gặp thầy em đã hoàn toàn được thuyết phục, em sẽ cố gắng luyện tập nói nhiều hơn nữa. Cám ơn thầy.

Khất Hoàng Hương
Job: Sinh Viên
Mặc dù đã học anh văn 7 năm phổ thông, 7 năm nhưng em không tự tin với khả năng phát âm của em nên rất ngại khi tiếp xúc , mỗi khi có với người nước ngoài em chỉ ngồi nghe hoặc nói vài câu sơ sài, và sợ nói mà người ta cứ "what do you mean?". em rất vui được học cùng thầy Trụ, người rất tâm huyết và nhiệt tình với học trò, qua hai ngày học em thấy rất hài lòng và vui, ngoài kiến thức em học được thêm cách thư giản cũng như kiên trì và tập trung trong việc học để đạt được mục đích cao hơn của mình, em nghĩ mình có được rất nhiều từ khóa học, vượt hơn ngoài mong đợi. Cảm ơn thầy nhiều nhiều.

Trần Thị Ngọc Hằng
Phone: 0933 766 283.
Job: Nhân viên văn phòng.
Mình nhận thấy rằng chương trình học rất hay, rất bổ ích và nhận ra một điều mình đã mắc quá nhiều lỗi trong tiếng anh nhất là cách phát âm. Thầy Trụ, Cô Hậu, và các bạn trong công ty rất tận tình hướng dẫn, giúp đỡ, sữa lỗi sai của mình, và các bạn trong lớp, cảm ơn thầy cô và tất cả các bạn, chúc thầy cô và các bạn luôn khỏe để giúp đỡ các bạn khác học tiếng anh được tốt hơn, Hy vọng thầy sẽ phát triển nhiều lớp học tiếng anh hay hơn nữa. I love you everybody.


Vũ Thị Lan Oanh.
Job: Sinh Viên.
Chương trình rất bổ ích vì dường như chưa có trung tâm nào dạy về phát âm giúp mọi người có thể học tiếng anh nhanh và hiệu quả hơn, tuy phải học trong hai ngày từ sáng đến tối nhưng dường như mọi người không cảm thấy mệt, thầy giáo nhiệt tình và thân thiện, các anh chị hướng dẫn rất chu đáo và ân cần giúp mọi người, cảm thấy rất vui, bên cạnh đó việc tập thể dục rất vui và hứng thú, một phương pháp hay và hiệu quả.

Trần Thị Ái Nguyên.
Phone: 0166 841 2326
Job: Student.
HiHiHi. Tôi cảm thấy rất là vui vì mình đã tìm được một trung tâm dạy rất tốt, đến đây dù được học chỉ hai ngày và tưởng chừng mình chỉ rất ít kiến thức nhưng không ngờ tôi từ một người phát âm không chính xác tất cả giờ đây tôi đã phát âm tương đối, hihihi. và bạn nên biết việc ôn luyện là rất cần thiết, học ở đây một phần, phần khác bạn nên làm siêng một tí nhé, đặc biệt ở đây có một chương trình giảng dạy khá đặc biệt, học - chơi- chơi- học, vui khỏe, dễ tiếp thu cùng với mọi người đó. tôi nghĩ đây là nền tảng để các bạn học tốt tiếng anh, tôi rất thích và xin cảm ơn thầy cô và các bạn huấn luyện viên hết sức nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi.

Phạm Thị Hồng Huệ.
Phone: 01234 28 05 92
Job: Sinh Viên.
Đầu tiên, em xin chào thầy Trụ, cô Hậu, và toàn thể các bạn trợ giảng đã đứng lớp dạy em trong hai ngày vừa qua, cảm ơn mọi người đã cho em những giờ phút học hành thật thoải mái và hiệu quả như vậy, thú thật là em rất dỡ tiếng anh và rất ghét học môn này, là sinh viên yêu cầu ra trường phải thi lấy bằng để ra trường nên dù không thích cũng phải học, đã nhiều lần em cố gắng học hiệu quả nhưng không được, vì cái cản trở đầu tiên của em đó là phát âm, nhờ lớp học này những khái niệm mà 8 - 9 năm nay đã học để phát âm được em không thể nào nhớ và hiểu rõ đã trở nên dễ dàng hơn, tuy kết quả đạt được chính bản thân em không bằng mọi nhiều người nhưng đối với em là một bước tiến không nhỏ, từ giờ em có thể thoải mái học từ vựng, học anh văn rồi. cảm ơn mọi người, cảm ơn lớp học.