Chế Công Nhật Triết
Phone: 0903 388 456
Job: Họa Sĩ
Thầy dạy rất sinh động, tặng nhiều kiến thức và phương pháp phát âm chuẩn, tạo cho tôi tự tin khi phát âm một từ vì trước kia tôi ngại nói vì không biết nói có đúng không, nhờ phương pháp trên tôi tự tin hơn, cảm ơn thầy Trụ rất nhiều.

Giang Thu Hương
Phone: 0918 045 397
Job: Kế Toán Viên
giờ học sinh động, thú vị, nắm được nguyên tắc căn bản để học phát âm cho những người bị hỏng kiến thức hoặc mất căn bản.

Nguyễn Vi Thanh
Phone: 0918 60 8336
Job: KD Tin Học
Khóa học đã giúp tôi có một nền tảng về phát âm, cảm ơn thầy Trụ và tập thể anh em đang làm việc tại công ty đã giúp đỡ mình phát âm từng âm, từng từ. Trân trọng.

Vy Chu Quỳnh.
Phone: 0986 202 690
Job: Sinh Viên
Sau khóa học bản thân em học được rất nhiều điều không những về tiếng anh mà con những kỹ năng sống, Thầy Trụ và đội ngũ nhân viên chỉ dạy vui vẽ, nhiệt tình, tận tâm, em xin chân thành cảm ơn.Phan Minh Sơn
Phone: 0938 722 987
Job: Kỹ sư công nghệ thông tin.
Xin cảm ơn thầy Trụ cùng các thành viên của Luyện Phát Âm, như bao người học tiếng anh  khác, trở ngại đầu tiên mọi người vấp phải là vấn đề phát âm, sau bao thời gian mò tìm những phương pháp để cải thiện trình độ phát âm cũng như giao tiếp, mọi điều như xuất hiện ban đầu khi không cách nào có thể cải thiện khả năng phát âm và giao tiếp. Rồi một ngày lang thang trên internet và cũng thật tình cờ biết đến luyện phát âm, tò mò và cũng thích thú mình đã đăng ký tham gia buổi hội thảo đầu tiên, và thật sự một bước thay đổi đã xảy ra, mình tham gia luôn khóa học luyện phát âm. sau khi kết thúc khóa học, mình có thể nói mình rất tự tin để có thể phát âm đúng nhất có thể, qua đây mình xin cảm ơn phương pháp và những tâm huyết của thầy Trụ và các thành viên.

Hoàng Trọng Tiệp
Phone: 0986 100 600
Job: Kỹ Sư Điện Tử Viễn Thông.
Mình cảm thấy chương trình học thật sự bổ ích cho bản thân. Sau khi học xong chương trình CHK48, mới thấy rằng trước đây phát âm sai quá nhiều, phát âm sai thì dẫn đến nghe sai, nói người khác không hiểu, điều đó thật là nguy hiểm. Mình hy vọng từ giờ sẽ ít sai hơn, và dần dần hạn chế tối đa việc phát âm sai, cảm ơn Mr Trụ đã nghiên cứu và show cho mọi người biết cách học này, chúc Mr nhiều sức khỏe để giúp nhiều người hơn.

Nguyễn Ngọc Quỳnh Phương.
Phone: 0982 205 883
Khóa học đêm đến nhiều điều bổ ích, ban đầu mình cũng không nghĩ khóa học lại tốt đến như vậy, chĩ nghĩ đi học cho vui, nhưng đăng ký học rồi mới thấy xứng đáng với số tiền bỏ ra, cảm ơn thầy và các anh chị em vì lòng nhiệt tình và kiến thức đã truyền cho học viên.

Lê Thị Thuận.
Phone: 0963 956 885
Job: Marketing.
Hai ngày học rất ý nghĩa và bổ ích, cảm ơn thầy hy vọng nhận được nhiều sự chia sẽ từ thầy trong thời gian tới, chúc thầy luôn thành công trên con đường giảng dậy tiếng anh.

Võ Thị Ngọc Diễm.
Phone: 0906 3599 48
Job: Sinh viên
chương trình dạy của thầy rất hiệu quả, chỉ sau  hai ngày học em nhận thấy mình có tiến bộ, và có khả năng nâng cao nghe nói tiếng anh trong thời gian tới.

Nguyễn Thị Minh Tâm
Phone: 01679 005 274
Job: Sinh viên
Chương trình bù lại cho tôi những kiến thức bị hỏng về phát âm căn bản, và cũng là nơi giao lưu học hỏi rất bổ ích, tuy thời gian học kéo dài, nhưng tôi cảm thấy đi học như đi thư giản vậy, cảm ơn chương trình rất nhiều.

Lê Hoàng Thoại
Phone: 0939 389 994
Job: IT
Cảm thấy rất vui và thú vị khi được tham gia lớp học này, khóa học này còn giúp mình tự tin hơn khi giao tiếp tiếng anh.

Nguyễn Kim Ngân
Phone: 0166 848 332
Job: Sinh Viên
Qua hai ngày học khóa học "Chuẩn Hóa Tiếng Anh", tôi cảm thấy đây là một phương pháp hay, mới lạ mà trước giờ chưa từng biết đến, nó giúp tôi tìm ra cách học tốt hơn.

Lê Hoàng Phương Yến
Phone: 01232 403 803
Job: Sinh Viên ĐH Kinh Tế Luật
Thời gian học của thầy đã khiến em nhận ra rằng mình đã bỏ lỡ quá nhiều thứ và thơi gian của cuộc sống cho tới lúc này (lúc trước em đã biết rồi nghen thầy, chỉ có điều bây giờ em thấy mình còn có thể làm nhiều điều hơn nữa), nhưng mà có lúc nào ôm một lần nhiều quá sẽ không vững và sẽ mà rớt xuống một phần nào không thầy. em chúc thầy và cô Hậu cũng như các anh chị và các bạn ở trung tâm ngày càng hoàn thành tốt công vệc cũng như con đường mọi người đã chọn và đang đi. See you again.

Trần Ngọc Diễm.
Phone: 0903 023 688
Job: Kinh Doanh
Phương pháp dạy rất chuẩn và chính xác, giáo viên nhiệt tình, lớp học thật vui và sinh động.

Vương Ánh
Phone: 0903 806 382
Job: Họa sĩ
giáo viên nhiệt tình hướng dẫn, phương pháp mới dễ hiểu phát triển tu duy tốt, lớp học sinh động, học vui, khỏe, hiểu bài sâu.

Nguyễn Triệu Thanh Tâm
Phone: 0902 22 4568
Job: Báo Chí
Đây là một chương trình được dạy theo phương pháp mới mẽ, hiện đại giúp tôi tiết kiệm được thời gian các buổi trong tuần, chỉ mất hai ngày cuối tuần đi học ra ngoại thành cũng giống như đi dã ngoại mà tôi học được khá nhiều kiến thức thú vị, đặc biệt là biết cách phát âm, điều mà trước đây tôi còn yếu, lóp học vui vẽ, trẻ trung giúp tôi thư giản khá nhiều.

Nguyễn Thị Thùy Duyên
Phone: 01658 424 748
Job: Sinh viên
Em thấy lớp học này rất đặc biệt, thú vị, lã nữa, học xong em mới biết được nhiều kiến thức mà trước giờ chưa từng được học, và còn nghĩ là không quan trọng, sẽ giới thiệu cho bạn bè.

Nguyễn Minh Quyền
Phone: 0975 666 818
Job: Kinh Doanh
Chương trình đáp ứng được nhu cầu của cá nhân tôi. tôi sẽ giới thiệu cho nhiều người thân và bạn bè của tôi tham gia vì họ có những nhu cầu giống tôi, tìm một phương pháp giống như vậy để học tiếng anh.