Lê Quang Lực
Phone: 0985 259 340
Job: IT
Thật sự từ trước đến giờ em chưa đi học một lớp học nào về tiếng anh mà có được sự khấn khít gắn kết giữa thầy và trò đến mức như thế, cảm ơn thầy đã dùng tâm huyết của mình, sử dụng những ngôn ngữ đơn giản nhất để truyền đạt đến tụi em, cãm ơn thầy các anh chị trong công ty đã hỗ trợ cho em rất nhiều, từ nay sắp tới em đã có khả năng tự mình học anh văn được rồi.

Thiên Hoàng
Phone: 0909 99 0010
Job: Kinh Doanh
Nothing to say cause it is so great, see you at level 3 course, after this course i think i'm not pesimistic about english languge. thank you very much for your helpful.

Phan Duy Minh Tri
Phone: 08 3556 1819
Job: Student
Thầy dạy rất sinh động, và chương trình nè sẽ giúp người việt nâng cao trình độ nói tiếng anh để cùng sánh vai với các cường quốc trên thế giới, em mong rằng chương trình luyện phát âm này sẽ được đưa vào bộ giáo dục và đào tạo để giúp các bạn nhỏ nói tiếng anh tốt hơn.


Ngô Thị Như Ý.
Phone: 091 37 33 126
Chương trình học tốt, giáo viên rất nhiệt tình và có trách nhiệm.

Nguyễn Thanh Ngọc Kim
Phone: 0902 575 237
Job: Kế Toán
Chương trình tốt, học dễ hiểu, bài bản, tôi rất thích chương trình này.

Phạm Ngọc Đức
Phone: 0903 844 787
Job: Cán Bộ Quản Lí
Chương trình đã cung cấp những kiến thức và kĩ năng nền tảng để phát âm tiếng anh (theo đúng tên gọi của chương trình) chuẩn hóa hơn cách luyện âm tại lớp giúp học viên phát âm đúng các phụ âm và nguyên âm trong tiếng anh.

Lưu Phước Hải
Phone: 0976 3287 82
Job: Bartender
Sau khi kết thúc khóa học em mới nhận ra rằng khả năng phát âm của em từ trước đến giờ sai hoàn toàn, cảm ơn thầy đã truyền đạt nền tảng kiến thức vững chắc cho tụi em, xin chúc thầy toàn thể nhân viên được nhiều sức khỏe và hạnh phúc, hi vọng một ngày nào đó lớp học luyện phát âm sẽ được truyền và phổ biến rộng rãi đến toàn quốc.

Trần Thị Tuyết Trinh
Phone: 01666 376 467
Job: Sinh Viên
Trước kia tôi không quan tâm lắm đến cách phát âm, chỉ nói tiếng anh theo một cách tự nhiên, nhưng sau khi học lớp của thầy Trụ, tôi nhận thấy đa số các âm mình đã phát âm sai, mình nghĩ để học tốt tiếng anh, học hệ thống âm như thầy Trụ đã dạy là một điều rất cần thiết.

Bùi Thị Xuân
Phone: 0973 473 296
Job: Thu Ngân
Chương trình học rất có ích, giúp phát âm chuẩn, đây là một chương trình giá trị cho mọi người học.

Lê Thị Tuyết
Phone: 01647 844 916
Job: Lễ Tân Khách Sạn
Khóa học giúp em mở rộng được kiến thức mà suốt một thời gian dài cứ nghĩ mình đã đúng khi phát âm về tiếng anh, được học khóa học giúp em nhận thức được kiến thức chuẩn của tiếng anh bởi chính phương pháp theo tiêu chuẩn hóa tiếng anh như tiếng việt. cám ơn thầy nhiều đã có những khóa học bổ ích như thế này, và em mong phương pháp giảng dạy của thầy không chỉ đào tạo trong thành phố HCM mà sẽ được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc, mà đặc biệt bổ ích cho những học sinh tiểu học. cám ơn thầy và chúc thầy sức khỏe.

Nguyễn Hữu Phúc
Phone: 0917 175 447
Job: Sinh Viên
Chương trình này học rất có ý nghĩa, có thể giúp cho mọi người luyện phát âm tốt hơn, giúp cho mọi người học tốt và đúng tất cả các từ vựng, rất mong chương trình này của trung tâm sẽ đến với tất cả mọi người.