Lý Thành Tiến
Phone: 0975 402 204 
Job: Kinh Doanh
Chương trình học rất thú vị, thầy đã truyền đạt những kiến thức rất cơ bản nhưng hết sức cần thiết. Những kiến thức tưởng chừng rất khô khan, hàn lâm nhưng thầy đã hệ thống hóa, đơn giản hóa thành những " khẩu huyết " đơn giản, dễ nhớ. Điều đó đã giúp tôi và các bạn cùng lớp "khai phá" nền tảng Tiếng Anh để xây dựng lại từ đầu. Qua khóa học, tôi đã tự tin mình có thể chinh phục Tiếng Anh, trước hết là việc phát âm chính xác, Tiếng Anh không còn là rào cản quá lớn đối với tôi trong chặng đường sắp tới.

Đỗ Thị Vân
Phone: 0983 470 986
Job: Nhân viên kinh doanh

Vân đến với công ty qua việc tự tìm cách học Tiếng Anh trên mạng. Rất may mình vô tình vào "Luyện Phát Âm". Đọc xong Vân thấy rất tự tin đi học, nội dung chính là những gì Vân cần...Xin cảm ơn!.

Nguyễn Thị Mỹ Phương
Phone: 0663 824 207
Job: Nhân viên marketing
Chương trình đã giúp mình tụ tin hơn rất nhiều trong giao tiếp bằng Tiếng Anh. Quan trọng là mình có thể tự học từ vựng mà không sợ nói sai, để nâng cao vốn từ vựng của mình. Mình xin cảm ơn thầy Trụ và các Huấn  Luyện Viên đã nhiệt tình giúp đỡ học viên. Mình mong sẽ có ngày càng nhiều học viên biết đến chương trình này.

Nguyễn Văn Huy
Phone: 0977 076 013
Job: Kinh tế
Qua 2 ngày học tôi đã hiểu hơn về cách phát âm, tôi cũng đã biết rằng khi mình học được thành thạo cách phát âm mà thầy Trụ đã chỉ việc giao tiếp và học Tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng. À há! Học Tiếng Anh không khó, cái gốc là phải biết cách Phát Âm :) Em xin chân thành cảm ơn thầy Trụ cùng các bạn trong đội ngũ giảng dạy, hướng dẫn nhiệt tình trong suốt 2 ngày qua.

Phạm Minh Khôi
Phone: 01264 495 862
Job: Sinh viên
Lớp học đã cung cấp và hệ thống lại cách Phát Âm cho các bạn và em rất tốt. Thầy và các bạn phụ trách đã rất nhiệt tình hướng dẫn trong suốt quá trình học. Em cảm ơn thầy Trụ và các bạn hướng dẫn.

Huỳnh Tú Anh
Phone: 0914 756 939
Job: IT
Qua lớp học này tôi nhận thấy những kiến thức về ngoại ngữ của mình từ trước đến giờ bị mất căn bản rất nhiều. Nhờ thầy Trụ mình đã tự tin hơn rất nhiều khi Phát Âm, đọc phiên âm. Hi vọng lớp này sẽ có nhiều chi nhánh để đi học thuận tiện hơn.

Trần Lâm Hải
Phone: 0987 598 959
Job: Kinh doanh, công ty dịch vụ công ích Phú Nhuận.
Phát âm Tiếng Anh luôn là mối lo lắng khó giải tỏa khi học Tiếng Anh với dân là bách khoa và ở tỉnh. Qua khóa học đã giúp tôi hoàn thiện bản thân hơn, Tiếng Anh phát âm bây giờ không phải là trở ngại lớn nữa.

Trần Hoàng Diệu
Phone: 073 969 509
Job: Giáo Viên
Lớp học rất vui, tôi thật sự hứng thú trong ngày đầu tiên, tôi đã biết cách phát âm đúng như thế nào, điều mà trước đây với tôi rất nhọc nhằn. Một số trò chơi, động tác làm ấm cơ thể rất vui và có hiệu quả. Cơ sở vật chất, phòng học thoáng mát, sạch đẹp, nước uống, thức ăn đầy đủ. Tôi rất thích học ở đây.

Nguyễn Lê Hoàng Anh
Phone: 01677 279 137
Job: Sinh viên
Cách dạy của thầy Trụ rất hay và sinh động. Lần đầu tiên em được tham gia một lớp học có sự hứng khởi từ đầu đến cuối. Chân thành cảm ơn thầy đã tiếp thêm sức mạnh cho em về tinh thần tự học của thầy, cảm ơn thầy đã giúp em tìm ra điểm khởi đầu trong việc học Tiếng Anh ( môn mà em vô cùng sợ trong suốt thời đi học).