Vũ Việt Dũng
Phone: 0988 0909 68
Job: Kinh Doanh
Đã từ lâu tôi phát âm làm rất nhiều người nghe không hiểu, hôm nay tôi đã được trang bị cách phát âm để cho ai nghe cũng hiểu, các phương pháp thật dể hiểu, chỉ còn phần việc của tôi là áp dụng và thực hành với điều tuyệt vời này. Sau 2 ngày được teacher Huỳnh Ngọc Trụ chia sẽ về Chuẩn Hoá Phát Âm Tiếng Anh là một khoảng thời gian rất nhiều ý nghĩa cho tôi thay đổi cách phát âm cũng như các bạn cùng lớp CHK42 được chia sẽ cùng nhau. Cảm ơn Huỳnh Ngọc Trụ đã kiên trì chia sẽ cách phát âm chuẩn cho cộng đồng. Hy vọng chương trình này ngày càng được cộng đồng đón nhận và phát triển rộng lớn, xa hơn. Thân Mến.
Nguyễn Thị Đức Hạnh
Phone: 01677174678
Job: Sinh Viên


Em cảm thấy khoá học rất thú vị và bổ ích, em rất cảm ơn thầy và các bạn huấn luyện viên đã luôn nhiệt tình hướng dẫn cho các học viên, các bạn trong lớp rất hoà đồng và thân thiện, sẵn sàng chia sẽ với nhau nhiều điều không chỉ trong việc học tiếng anh mà còn nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, tất cả chúng ta đã cùng nhau tạo nên một khoá học có thể nói là thành công tốt đẹp. Hy vọng tất cả mọi người sẽ  luôn là những người bạn tốt của nhau và thành công trong cuộc sống.

Nguyễn Thu Diệu
Phone: 0932 171138
Job: Student
Về kiến thức: Sau khi tham gia khoá học chắc chắn phát âm chuẩn, nhận ra được rất nhiều lỗi sai của việc phát âm lẫn cách học tiếng anh mà trước đây lầm tưởng là đúng.
Về Tinh Thần: Mặc dù phải học từ 9h - 21h nhưng cảm thấy rất vui, rất thoải mái vì sự nhiệt tình hào hứng của thầy, các huấn luyện viên và các bạn nhận ra nhiều điều từ cách sống đến cách làm việc. Khoá học 2 ngày rất bổ ích, em rất thích. Em cảm ơn thầy, cảm ơn các huấn luyện viên.
Nguyễn Huỳnh Ngọc
Phone: 0909 723238
Job: Trợ Lý giám đốc
Lớp học rất vui, đoàn kết, giáo viên truyền lửa, nhiệt huyết cho học viên nên dù học nhiều giờ với nhiều kiến thức nhưng mọi người vẫn không mệt mỏi mà phấn khởi hào hứng muốn tìm hiểu hết bí kíp của thầy. Thank you so much.

Võ Ngọc Như Như
Phone: 0166 75 95 109
Job: Sinh Viên Năm Cuối
Mặc dù Như chưa có thể tiếp xúc, nói chuyện với hết tất cả các anh chị, các bạn ở đây nhưng trong giây phút này như cảm thấy lưu luyến, đây là khoá học tiếng anh nhưng không dừng ở mục tiêu phát âm chuẩn mà còn gắn kết mọi người lại gần nhau cho Như những kinh nghiệm, ý chí để vượt qua trở ngại học tiếng anh và khó khăn trong cuộc sống, một lần nữa cảm ơn mọi người, cảm ơn thầy Trụ, xin chúc sức khoả và may mắn, chúng ta có những thông tin thì hãy liên lạc cùng nhau nhé... nhất là cố gắng ôn lại những gì đã học mọi người sẽ giỏi.

Đỗ Thanh Tuyền
Phone: 0167 374 9908
Job: Sinh Viên
Chỉ có hai ngày học thôi nhưng em đã cảm thấy rất có hứng với Tiếng Anh (trước giờ em không có), lớp học cực vui vẽ, thoải mái, cảm ơn thầy và tất cả mọi người. ấn tượng câu, Aha học tiếng anh không khó, hy vọng khả năng tiếng anh của em trong tương lai sẽ tốt hơn.

Nguyễn Thuỳ Linh
Phone: 0975 185 722
Job: Kỹ Sư
Em thấy trình độ phát âm đã tiến bộ hơn rất nhiều, thầy đã cung cấp những kiến thức về phát âm mà em chưa bao giờ được học ở trường, cảm ơn thầy, chúc thầy sức khoẻ và ngày càng thành công.

Phạm Đông Nhật Duy
Phone: 0903 771 409
Job: Kỹ Sư Điện Tự Động
Chất lượng khoá học khá tốt, qua khoá học giúp tôt có thể phát âm tốt và chuẩn các từ trong tiếng anh.

Nguyễn Đỗ Hữu Phú
Phone: 0121 994 0420
Job: Engineer
Good at vererything.

Ngô Hải Giang
Phone: 0945 168 606
Job: Sinh Viên
Được nhiều hơn những thứ mà mình cần, thông thường học tiếng anh chỉ là một mớ kiến thức mà rất lâu sau đó mình mới lãnh hội nổi, nhưng trong hai ngày này những kiến thức mình học được viết nhiều nhưng có thể lĩnh hội và áp dụng được ngay, mình không phải nghi ngờ hay lo lắng về kiến thức đã học, cũng như cách áp dụng vì nó quá đơn giản và dễ hiểu nhưng cực kì bí mật mà không nơi nào có thể tìm thấy.

Ngô Thiều Huân
Phone: 0903 021 849
Job: Vận Tải
Thầy Trụ dạy rất nhiệt tình, dạy rất tốt.


Đỗ Ánh Hồng
Phone: 0975 339 508
Job: Sinh viên
Sau khoá học mình cảm thấy mình tự tin hơn về cách phát âm, mình dễ dàng học tiếng anh và yêu thích việc học tiếng anh hơn. Lớp học rất thoải mái, thầy giảng bài dễ hiểu, lớp học rất vui vẽ. Sau khoá học các bạn có thể tự học tiếng anh, tiết kiệm được thời gian đến lớp, rất phù hợp với những bạn bận rộn, mình rất hài lòng về khoá học. Em cảm ơn thầy.
Lê Thị Sương
Phone: 0973 835 317
Job: Nhân Viên Văn Phòng
Qua khoá học tuy chỉ kéo dài hai ngày nhưng tôi đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức nhất là cách phát âm chuẩn, Toi xin chân thành cảm ơn thầy Trụ rất nhiều, qua khoá học tôi cũng được giao lưu với các bạn trong lớp, đó cũng là một niềm vui của mỗi người khi có thêm những người bạn, cuối cùng tôi xin chúc thầy và cả lớp luôn thành công trên con đường của mình.

Nguyễn Hoàng Quốc Huy
Phone: 0987 101 552
Job: Kỹ Sư Điện
Tổ Chức: Khá chuyên nghiệp, nên tăng học phí, bao gồm ăn uống chuyên nghiệp hơn, có câu có thực mới vực được đạo, thầy nên tổ chức ăn uống cho học viên để học thấy thoải mái hơn, tập trung học cho tốt. 
Chất lượng: good. thầy và đội ngũ huấn luyện viên thật tuyệt, rất tận tâm, chân tình và gần gũi. Nội dung rất súc tích, giúp cho học viên có cái nhìn tổng thể về quá trình học và rèn luyện tiếng anh. See you again.

Phan Anh Thư
Job: Sinh Viên
Khả năng phát âm của mình đã được cải thiện sau khoá học, không khí lớp học lúc nào cũng vui và thoải mái nên mình đã tiếp thu bài rất tốt, cảm ơn thầy và các bạn huấn luyện viên.

Trần Thị Đoan Trang
Phone: 0984 12 41 45
Job: Bác Sĩ
Cảm ơn thầy và các bạn huấn luyện viên giúp mình phát âm chuẩn và học nhanh các từ vựng anh văn hơn, chính xác là hơn hẳn so với lúc chưa học. Thầy Trụ cần tổ chức các lớp này nhiều hơn nữa và thời gian sinh hoạt câu lạc bộ anh văn nên sớm hơn thay vì 20h-21h30, thầy nên đến các trường học đại học PR về cách luyện phát âm để giúp mọi người biết được cách phát âm sớm hơn, học tốt hơn anh văn ngay từ tuổi nhỏ.