Nguyễn Thị Tường Hoanh
Phone: 0903 760 306
Job: Kỹ Sư Môi Trường.
Hơn 25 năm đèn sách, lần đầu tiên trong đời cảm thấy chuyện học hành hứng thú như vậy, chắc có lẽ vì chương trình, vì mục đích muốn đạt được, vì thời gian học, vì bạn cùng lớp và có lẽ cũng vì thầy. Thầy rất nhiệt tình hăng say, rất gần gũi và rất dễ hỏi, lớp học rất thoải mái.

Những thứ lộn xộn trong đầu đã bắt đầu được ngăn nắp, chắc chắc còn phải học và cố gắng nhiều, nhưng giờ đã biết cách để học, biết mình sai gì và biết mình phải làm gì để đạt được điều mình muốn, cảm ơn thầy.

Trần Chánh Thiện
Phone: 0903 879 487
Job: Quản Lý.


Hai ngày để học lại cách phát âm tiếng anh sao cho thật chuẩn thì quả là một quảng thời gian không dài, nhưng lượng kiến thức thầy Trụ mang lại cho học viên thì thật sự là không ít, cảm ơn thầy nhiều về tất cả những gì thầy đã chia sẽ với học viên trong 02 ngày qua.

Trần Lê Bích Tuyền
Phone: 0938 765 955
Job: Bác sĩ thú ý
Lớp học rất vui, các bài giảng của thầy hay và cuốn hút (Những ví dụ về hình ảnh cách phát âm dể hiểu), Hai ngày qua đã giúp em học được rất nhiều những điều hay và bổ ích về phát âm. Em có thể tự học thêm tiếng anh ở nhà về phần Nghe- Nói. Rất cảm ơn thầy về lớp học.


Lê Hữu Phú
Phone: 0988 334 885
Job: Chuyên Viên Lập Trình Phần Mềm
Ở đây mình học được rất nhiều điều mà suốt thời gian qua đã làm mất quá nhiều thời gian tìm kiếm, Cảm ơn thầy rất nhiều đã giúp mình và các bạn cùng học có những kiến thức để cải thiện tình trạng thiếu tự tin trong nói tiếng anh. Hẹn gặp lại thầy trong khoá học tiếp.

Nguyễn Thành Hiếu
Phone: 0986 419 507
Job: Kỹ Sư HAVC
Chương trình thật sự hay & đã giải quyết được nhiều vấn đề mà các trung tâm khác không làm được, chương trình này đòi hỏi học viên sau khi học xong phải tự nổ lực để phát huy hết khả năng của mình, chương trình trang bị đầy đủ kiến thức để người học có khả năng tự học, tự nghiên cứu trau dồi khả năng tiếng anh của mình. Tôi rất cảm ơn những gì chương trình đã mang lại cho tôi.

Nguyễn Văn Khang.
Phone: 01679 946 964
Job: Sinh Viên
Chương trình của thầy hấp dẫn và tuyệt vời lắm, thầy và các bạn huấn luyện viên rất nhiệt tình với tụi mình, nhiều sai sót mà mình khó khăn từ lúc học anh văn đến giờ đã được gỡ bỏ, mình tự tin hơn trong việc phát âm. Chỉ hai ngày mà bao cảm xúc, thầy dẫn tụi mình đi ăn rất gần gũi và hoà đồng. Lúc đầu gặp thầy Trụ mình không thích vì thầy hay bắt mình nói từ cuối cùng của cuộc hội thoại của thầy, nhưng còn về sau mình càng mến thầy, các bạn, anh chị trong lớp dần quen biết và thân thiện với nhau, thông qua chương trình của thầy mình có thêm nhiều mối quan hệ và hứa hẹn sẽ "nhờ vả" mối quan hệ này.
Chương trình được bảo hành hai năm nên mình nghĩ sẽ đi học lại lớp này trong những năm tới vì có thể mình quên nhiều nếu không luyện tập.

Huỳnh Văn Triều
Phone: 0167 270 1811
Job: Sinh Viên
Qua hai ngày học tham gia khoá luyện phát âm tôi đã nhận ra rằng chính nơi đây đã cho tôi những gì mà tôi cần bấy lâu nay. Tôi biết  học tiếng anh mà nghe hoài không được, càng nghe càng rối, càng không biết, bởi vì trong trường tôi chỉ được học toàn là nghữ pháp thôi, còn cách phát âm thì học một cách qua loa cho có thôi, lâu ngày như thế sẽ hỏng lại càng hỏng, nghe không được lại có nghe cũng không được gì. Tôi hy vọng rằng chương trình luyện phát âm ngày càng phát triển rộng hơn để có thể giúp đỡ càng nhiều người hơn nữa, lời cuối cùng cảm ơn chương trình nhiều lắm.

Tạ Thị Phương Lan
Phone: 0934 043 136
Job: Nhân Viên Văn Phòng
Chương trình cung cấp một số lỗ hổng kiến thức mà mình chưa biết hoặc nhận biết sai về cách phát âm cũng như nối âm để mình có thể Listening được, Nhưng mình phải tự Practice thêm để hiểu và học. Thanks Mr Trụ

Lý Phụng Linh
Phone; 098 582 7693
Job: Nhân viên văn phòng
Dear Mr Trụ
Thank you so much about this program, you helped me too much to improve my pronunciation. thank again. I hope i can meet you at soonest program. 
Best Regads.

Phạm Thị Kim Thoa
Phone: 0129 335 2166
Job: Nhân Sự
Tuy khoá học chỉ hai ngày nhưng tôi có thể biết được cách phát âm như thế nào là đúng, cách phiên âm, cách luyến âm, và những thứ mà tôi đã bỏ sót trong thời gian qua, thầy dạy nhiệt tình, vui vẻ làm cho tôi thấy thoải mái trong giờ học.

Nguyễn Thị Kim Yến
Phone: 0907 455 027
Job: Giáo Viên
Qua lớp học chỉ trong thời gian hai ngày, tôi một người vốn có tiếng anh chưa nhiều, đặc biệt về cách phát âm chưa chuẩn (nếu không muốn nói là chưa được) Tôi đã có thể tự tin hơn khi giao tiếp và không bỏ quá nhiều thời gian ra các trung tâm vào mỗi tối nữa.

Thầy rất nhiệt tình trong việc giúp các bạn học viên và cả những bạn trợ giảng cũng thế. nhưng tôi chưa hài lòng ở chỗ trợ giảng quá nhiệt tình làm cho bản thân tôi nhiều lúc không biết cả 3 người cùng nói tôi không biết nghe ai. 

Cảm ơn thầy rất nhiều, chúc thầy và gia đình nhiều sức khoẻ, và riêng thầy sẽ thành đạt trong cuộc sống, Chúc thầy đủ siêng để học tốt tiếng anh.