Luyện phát âm tiếng anh là một trong những chương trình đột phá tại Việt Nam về phong cách học cũng như phương pháp học, học viên sẽ được hệ thống và tập luyện một cách bài bản và khoa học, phương pháp ứng dụng nhanh và thành công nhanh đã làm thay đổi diện mạo cũng như cái nhìn về phương pháp học tiếng anh cũ hiện nay.

Ngoài ra Luyện phát âm còn tạo ra được sân chơi, cơ hội học hỏi và giao lưu với người nước ngoài để các bạn có thể cọ xát, va chạm với những tình huống thực tế hằng ngày. giúp các bạn sử dụng dể dàng văn nói tiếng anh.


Số lượng học luyện phát âm ngày càng gia tăng, đây là chìa khoá, nền tảng cho việc học tiếng anh của các bạn, cái mà các giáo viên ngoại ngữ đều phải trãi qua bước này. Học sinh, siên viên chúng ta, đặc biệt là những bạn ở các tỉnh miền quê không có cơ hội để tiếp cận chương trình là một thiệt thòi lớn cho các bạn. 

Luyện phát âm sẽ tiếp tục mang đến những chương trình bổ ích giúp các bạn học viên, đặc biệt là người học tiếng anh ở Việt Nam có thể học được chương trình này.