Khoá học diễn ra thành công tốt đẹp, với lượng kiến thức mà các bạn học viên nhận được là hết sức tuyệt vời, các học viên đã được giải phóng về phát âm, các kĩ năng nói của người bản ngữ, cũng như các kĩ thuật sử dụng tiếng anh của nhiều nước trên thế giới. 
Chương trình đẳng cấp tiếng anh là một chương trình mang tính tư duy cao, đòi hỏi sự thông hiểu về âm cũng như phải biết cách phát âm chuẩn xác, thì các bạn sẽ tiếp cận chương trình một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Đồng thời sau khoá học giúp các bạn phát triển kỹ năng nghe của mình khi người nói tốc độ, nhanh, sử dụng các kĩ thuật biến, nuốt, lướt, đồng hoá, giảm,...

Luyện Phát Âm ngày càng đêm tới cho người học những khoá học chất lượng mang đang cấp quốc tế, Luyện Phát Âm đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thương trường quốc tế.

Đến với luyện phát âm các bạn có được nhiều cơ hội giao, cọ xát, học hỏi với các giảng viên đến từ nước ngoài giúp chúng ta đánh giá và nhìn nhận một cách đúng đắn về việc sử dụng tiếng anh trong công việc.