Lâm Cường Đạt.
Phone: 08 5 402 6091

Con thấy chương trình này rất bổ ích, theo con biết thì không phải nơi đâu cũng có chương trình luyện phát âm như thế này, chỉ có ở những trường quốc tế mà chưa chắc đã bổ ích như chương trình này, chương trình này còn cho con biết nhiều cách tự học nghe nói, bổ ích, tối ưu, mà không giống cách học tiếng anh truyền thống của người Việt Nam, con thấy thầy Trụ rất vui tính, biết tạo bầu không khí vui nhộn tránh nhàm chán, buồn ngủ, không chỉ dạy phát âm, vào giờ giải lao thầy còn nói tiếng anh để nâng cao trình độ nghe của mọi người, con rất thích cái cách dạy phong phú đa dạng, không rập khuôn và giáo trình, tóm lại con thấy chương trình như ngọn đèn soi rọi vào cái góc u tối trong vốn tiếng anh của con. Con rất cảm ơn chương trình này.
Đoàn Thị Mỹ Chi
Phone: 0909 718 367
Email: doanthimychi@yahoo.com
Tuy thời gian học dài nhưng không thấy mệt vì giáo viên điều khiển lớp rất hay, qua khoá học cho học viên kết quả rất tốt, đó chính là học viên có được kiến thức cơ bản về phát âm vững chắc. Mong rằng thầy Trụ dạy và truyền đạt cho học viên sự nhiệt tình và tận tâm để học viên có được niềm đam mê học tiếng anh.

Nguyễn Văn Lộc.
Phone: 0168 262 4084
Tôi thật sự hài lòng về khoá học, chất lượng và học phí quyến rũ. mong thầy giáo xây dựng được VIDEO về vị trí cấu âm thì hoàn hảo hơn.

Trần Hoàng Huy
Phone: 0902 467 967
Email: tranhoanghuy80@gmail.com

Tôi nhận thấy đây là một chương trình hữu ích, sau khoá học này tôi thấy những gì tôi đi học trước đây ở lớp, trung tâm chủ yếu là ngữ pháp, việc phát âm không được coi trọng dẫn tới việc phát âm sai, làm mất tự tin gây mất thời gian, sau chương trình này tôi nhận thấy việc phát âm chuẩn giúp chúng ta nghe nói tốt, đặc biệt có thể tự học, và đặc biệt hơn không e ngại đến việc giao tiếp với người nước ngoài, tôi thấy chúng ta nên luyện phát âm thật tốt, và đây là nguồn gốc của việc giao tiếp, và là chìa khoá giúp chúng ta thành công.