Một số nhận xét về chương trình học

Ngô Quang Hiếu
Phone: 0972 651 363
Cục Thuỷ Lợi Phía Nam

Khoá học tuy ngắn chỉ diễn ra trong thời gian hai ngày nhưng đã giúp ích tôi rất nhiều trong quá trình học anh văn. Tôi thấy chương trình học này rất tốt đêm lại cho người học nhiều điều mới mẻ, bổ ích,  mà từ trước tới giờ tôi và nhiều học viên khác chưa thể tiếp cận được trong quá trình học anh văn.
Tôi nghĩ đây là cách tốt, hữu ích cho những người học anh văn khác có một cách tiếp cận sâu hơn với việc học anh văn cần thiết cho tất cả mọi người.

Huỳnh Ngọc Lưu.
Phone: 0986 916 171
SV: ĐH HUTECH


Qua hai ngày học mình thấy cách dạy này rất mới, rất hay và rất có hiệu quả, mình rất biết ơn vì thầy đã mở ra lớp này, qua đó mình đã có thể phát âm đúng những từ tiếng anh mà từ trước tới nay chưa ở đâu dạy được. Hi vọng khoá học ngày càng nhiều học viên hơn.

Trần Thị Kim Thoa
Phone: 0916 373 780

Ưu: ý tưởng hay
Triển khai dể hiểu, rõ ràng, dể áp dụng.
Thầy giáo nhiệt tình, thân thiện.
Nhược:
Cần cho nhiều ví dụ hơn trong mỗi cấu trúc âm, nên có sơ đồ tổng quát các phần chính của chương trình học viên sẽ dể hình dung rõ ràng và có cái nhìn tổng quát về chương trình học.
Thanks.


Vũ Quốc Điệp
Phone: 0164 966 4227
SV: ĐH GTVT TP HCM

Lớp học luyện phát âm nhanh, thời gian không nhiều nhưng mang lại hiệu quả cao, mong lớp ngày càng phát triển cũng như nhiều bạn biết được cách phát âm chuẩn. Hiểu rõ hơn học tiếng anh không khó - khó là chúng ta không chịu học. cảm ơn lớp đã mang lại được ích lợi cho tôi.