Chúng ta đang sống trong thời đại kinh tế tri thức, mọi thứ thay đổi từng giờ, con người cũng vậy chúng ta cũng phải thay đổi để bắt nhịp với cuộc sống, cái cũ phải được thay đổi thành cái mới, chúng ta không thể khư khư giữ cái tư tưởng cũ hoài được. Luyện Phát Âm đã đi đầu trong việc đưa phương pháp học gia tốc ở Việt Nam kết hợp với cái truyền thống, mang lại lại kết quả tức thì, giải quyết vấn đề cho hàng nghìn người đang vướng phải khâu phát âm trong việc học tiếng anh.
Đoàn Học Viên Luyện Phát Âm Trong Giờ Ăn Trưa

Một số nhận xét của học viên sau khoá học.
Nguyễn Thị Nhung
Tel: 0126 499 0273

Trước tiên em gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy, nhờ sự nhiệt tình của thầy đã giúp em hiểu và nhận thức đúng đắn về việc cần thiết học phát âm mà bấy lâu nay em đã đi tìm. Em cũng không biết nói gì hơn chúc cho trung tâm ngày càng phát triển và có nhiều bạn học để tìm ra chìa khoá cho cách học anh văn mà bấy lâu nay các bạn đang gặp phải.

Phan Thái Trung
Tel: 01659 309 535

Khoá học rất hay và đặc biệt được học hỏi rất nhiều điều xung quanh vấn đề phát âm, sau khi học thấy mình tự tin hơn nhiều trong vấn đề giao tiếp, nghe, nói. Cảm ơn thầy Trụ, cảm ơn www.LuyenPhatAm.com, đặc biệt rất quý và xin gởi lời cảm ơn chân thành với thầy vì thầy đã dầm mưa mua cơm cho cả lớp nữa.hehe.
Học Viên Đang Phân Tích Về Phát Âm

Lê Huy Tưởng
Tel: 0168 533 5590
SV: ĐH GTVT TPHCM


Qua hai ngày học em cảm nhận được trung tâm luyện phát âm thật có ý nghĩa và kịp thời cho những ai muốn nói chuẩn và học tốt tiếng anh. Trung tâm đã gỡ nút thắt cho học viên trong việc đọc từ giúp học viên có thể đọc được một từ một cách dễ dàng và dể hiểu.
Em thấy môi trường làm việc học tập hoà đồng, vui vẽ, năng động và sinh động, không phân biệt thầy trò, tạo cho học viên cảm giác thân thiện, ấm áp và hứng thú học tập. Phương pháp và kinh nghiệm của thầy thật là kịp thời. hiệu quả.

Cả Lớp Ăn Trưa Sau giờ Học

Đam Mê 
Kết Thúc Hai Ngày Học.