Trải nghiệm và cảm nhận sau hai ngày học.

Lê Tính
Sinh viên: Đại Học Đà Lạt
Phone: 01648 355 998
Email: giatucatbui_100@yahoo.com


Tôi đã tìm được những gì tôi cần khi vượt 300 km từ Đà Lạt xuống Sài Gòn, hãy xuống tham gia và cảm nhận, người dạy thì ai cũng có khuyết điểm nhưng "Teacher" đã dùng hết sức của mình để người học tìm được chiếc chìa khoá để mở "ổ khoá khó chịu" cho bản thân.

Trần Thị Kiều Oanh
Sinh viên: Khoa Tiếng Anh Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ Tp. HCM
Phone: 01686 337 459
Email: Ruacon_hayquen@yahoo.com.vn

Qua hai ngày học tại Trung tâm Luyện Phát Âm,  một cảm giác thật khác. khi chưa học ở đây nhìn vào từ điển đôi khi em không biết đọc các phiên âm thế nào nhưng bây giờ đã khác, em đã dám tự tin mà nói  rằng em có thể đọc được và đọc chuẩn, cám ơn thầy Huỳnh Ngọc Trụ đã chỉ dạy tận tình cho chúng em. Tiết học không nhàm chán, không buồn ngủ mà rất vui và dể tiếp thu, nhớ mãi câu của thầy "Học tiếng anh phải liên hệ hình ảnh và tự tin nói nhiều..." cảm ơn rất nhiều. Mong trung tâm sẽ ngày càng phát triển đi lên và phát triển hơn nữa.

Mùng Thị Quỳnh Thơ
Sinh viên: Đại Học Tôn Đức Thắng
Phone: 01693 854 843
Email: Clover192@gmail.com

Qua khoá học hai ngày ở Luyện Phát Âm em đã nhận được rất nhiều điều căn bản về phát âm và luyện âm, giải đáp được những băn khoăn thắc mắc và các lỗi trước giờ thường gặp, khoá học đã giúp em nhận ra được tầm quan trọng, của việc phát âm đúng và giúp em tự tin hơn trong khi nói tiếng anh, khoá học có rất nhiều điều thú vị, giáo viên hài hước và đặc biệt em được học hỏi nhiều hơn không chỉ là tiếng anh mà còn là các kinh nghiệm của thầy. Chân thành cảm ơn khoá học Luyện Phát Âm.

Mai Thảo Ly
Sinh viên: Đại Học Tôn Đức Thắng
Phone: 01692 060 592
Email: little grass656.mlt@gmail.com

Được tham gia lớp Luyện Phát Âm này em cảm thấy rất may mắn mọi vấn đề băn khoăn về luyện và phát âm đối với em giờ này đã rõ ràng hơn rất nhiều, mặc dù thời gian hai ngày thực sự không phải là quá dài để các kĩ năng của em được hoàn thiện nhưng em tin chính hai ngày này là các nền tảng để chúng em phát triển và vững chãi đi vào cuộc sống. hai ngày với cả lòng nhiệt huyết của cả thầy và trò sẽ mãi đi vào trong tiềm thức, sẽ nhớ mãi đấy.
Hy vọng thầy sẽ đêm sự nhiệt huyết của mình đến với thật nhiều con người Việt Nam. Em tin thầy sẽ thành công. mọi việc luôn có khởi đầu và chắc chắn sẽ có rất nhiều khó khăn nhưng thầy luôn tin rằng sẽ luôn có những người sẵn sàng giúp đỡ thầy mang chương trình đến với mọi người. Chúc thầy thành công. Cám ơn thầy.


Phan Thị Phượng Tuyền
Sinh viên: Khoa Tiếng Anh Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ Tp.HCM
Phone: 01658 281 989
Email: Cobehonnhien_vianh93@yahoo.com.vn

Theo mình nghĩ chỉ qua hai ngày học ngắn ngủi mà khả năng phát âm tiếng anh của mình đã có sự thay đổi rõ rệt, lúc trước mình không thể phát âm những chữ khó, những vấn đề mình không giải quyết được, cũng như những lỗ hổng trầm trọng mà bấy lâu nay mình không nhìn thấy nhưng khi tới lớp học này chỉ hai ngày mình đã thấy và mình cũng đã tìm ra được cách giải quyết để cho cách phát âm của mình hoàn hảo hơn.

Lúc mới tham gia hội thảo tiếng anh mình nghe nói chỉ học trong hai ngày là có thể phát âm giỏi, mình không tin lắm, mình đã rèn luyện suốt mấy năm trời mà không được chỉ trong hai ngày làm sao được, và cuối cùng mình cũng đã quyết định tham gia lớp này và đúng vậy, chỉ trong hai ngày mình đã nói được các từ khó, qua đây mình cũng rất cảm ơn trung tâm cũng như sự nhiệt tình của thầy trong giảng dạy, rất cảm ơn.