Chuẩn hoá năng lực phát âm tiếng anh là một việc rất quan trọng đối với người học tiếng anh ở Việt Nam. khi nói bạn cần phát âm chuẩn đễ không gây hiểu nhầm gây khó khăn cho người nghe và ngược lại, việc nói tiếng anh chuẩn hoàn toàn có thể và có thể được học một cách nhanh chóng và nó cũng là nền tảng vững chắc cho việc học từ vựng, nghe nói.Một số cảm nhận của các bạn học viên:

Lê Huỳnh Hồng Loan
SV: Đại Học Hồng Bàng

Chương trình rất hay và thú vị, bài giảng dạy có bài bản giúp học viên nắm được các căn bản của phát âm, giáo viên rất nhiệt tình, vui tính....em sẽ tiếp tục học các chương trình khác của trung tâm để cải thiện tiếng anh như mong muốn.

Nguyễn Thị Hoa
SV: Đại Học Kinh Tế Tp.HCM

Có lẽ lời đầu tiên em xin cảm ơn thầy đã mở lớp phát âm này để dạy cho những người yếu phát âm như tụi em. Như bạn biết đó nếu chúng ta chỉ nói tiếng anh mà không biết cách phát âm thì khả năng nói tiếng anh của chúng ta không vững và mọi người sẽ không hiểu bạn đang nói gì. Mình thấy lớp học phát âm này rất hay và bổ ích. các bạn hãy học và sẽ cảm nhận được nó.


Trần Quỳnh Trúc
SV: Đại Học kỹ Thuật Công Nghệ Tp.HCM


Chương trình học này rất bổ ích cho học viên, nó giúp em có nền tảng để luyện phát âm tiếng anh từ dể đến khó, đồng thời thầy hướng dẫn rất nhiệt tình và vui vẻ giúp cho em cảm thấy rất vui và hữu ích khi tham gia khoá học này. (thanks so much).

Võ Mai Trân
SV: Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ Tp.HCM

Qua 2 ngày học mình được biết thêm được kiến thức mới về phần phát âm của môn tiếng Anh đơn giản nhưng hay và thiết thực. Chúc lớp học sẽ phát triển tốt. Chúc thầy sẽ thực hiện tốt hơn và hoàn hảo hơn về con đường thầy đã chọn.

Buổi Ăn Trưa Sau Giờ Học

Tham Quan Xe Cổ Sau Giờ Ăn Trưa

Tham Quan Xe Cổ Sau Giờ Ăn Trưa