Tiệc Tất Niên Luyện Phát Âm

Lời đầu tiên "Luyện Phát Âm" xin gởi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các Qúy công ty, Các tổ chức, các bạn học viên và những người cùng đồng hành với "Luyện Phát Âm" trong thời gian qua.Nhân dịp năm năm mới 2012 sắp tới "Luyện Phát Âm" xin chúc tất cả các bạn hạnh phúc, thành công trong năm mới. An khang thịnh vượng.

Trong năm 2011 vừa qua với sự nỗ lực, phấn đấu và tinh thần làm việc không mệt mỏi, cùng với sự ủng hộ của các bạn học viên, các tổ chức ban ngành đã giúp "Luyện Phát Âm" gặt hái được những thành tựu ban đầu trên tất cả các mặt hoạt động và đang dần khẳng định vị thế, thương hiệu của "Luyện Phát Âm" đến mọi người.
Tiệc Tất  Niên Luyện Phát Âm

Trong năm tới "Luyện Phát Âm" sẽ đẩy mạnh hơn nữa chất lượng đào tạo cũng như chất lượng phục vụ, để đáp ứng nhu cầu của các học viên và chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về "Luyện Phát Âm".


Trước thềm năm mới, trong không khí nô nức đó tết về trên những nẻo đường "Luyện Phát Âm" xin trân trọng thông báo đến các học viên lịch nghỉ tết Âm lịch và kế hoạch năm mới như sau:


Ngày 16-01-2012 (23-12-2011 Âm Lịch): Nghỉ Tết 
Ngày 01-02-2012 (10-01-2012 Âm Lịch): Làm việc lại.
Ngày 16-02-2012 :Tổ chức HỘI THẢO "Tại Sao Bạn Chưa Giỏi Tiếng Anh".
Ngày 18-02-2012 : Khai giảng lớp "CHUẨN HÓA TIẾNG ANH".


Một lần nữa "Luyện Phát Âm" xin kính chúc tất cả toàn thể học viên, nhân viên giáo viên cùng gia đình năm mới SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC - THÀNH CÔNG.