ĐÀO TẠO PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU

Chuẩn hoá năng lực phát âm là điều kiện rất cần thiết cho người học tiếng anh, đất nước Việt Nam đa số trong chúng ta đều học tiếng anh khi chúng ta đã lớn tuổi nên việc phát âm chuẩn là điều kiện đầu tiên để chúng ta tiếp nhận thông tin một cách chính xác.
Nếu từ ngay lúc ban đầu chúng ta tiếp nhận thông tin bằng cách nghe và nói sai thì dẫn đến tình trạng sai cộng dồn rất nguy hiểm cho việc học tiếng anh.

ĐÀO TẠO PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU

Hiện nay rất nhiều trong chúng ta học tiếng anh hoài mà vẫn cứ phát âm sai do chúng ta không hiểu tận gốc rễ của vấn đề phát âm trong tiếng anh khác với trong tiếng việt như thế nào.
Bạn cần có  kiến thức đúng, chuẩn xác về phát âm sẽ giúp chúng ta học tiếng anh một cách nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

ĐÀO TẠO PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU

Một số cảm nhận của các bạn học khoá chuẩn hoá tiếng anh.

Phan Thị Yến - SV Đại học HUTECH

Trước hết em xin gởi lời chân thành cảm ơn tới thầy Huỳnh Ngọc Trụ giáo viên trực tiếp giảng dạy phát âm.
Từ trước tới giờ tiếng anh là môn học em cảm thấy nhàm chán nhất, lí do chính là bởi em chưa có phương pháp học cũng như cách thực hành hiệu quả.

Được học tiếng anh từ lúc lớp 6 nhưng cho tới khi đã là sinh viên năm 3 nhưng em vẫn không phát âm chuẩn, có lẽ điều này ảnh hưởng rất nhiều đến nền tảng môn tiếng anh của em, để khắc phục điều đó em đã đi học ở các trung tâm tiếng anh nhưng kết quả không như mong đợi.

Rất may mắn em khi em có 1 người bạn giới thiệu về chương trình luyện phát âm của thầy Trụ, khoá học chỉ kéo dài trong vòng 2 ngày, thời gian ngắn ngủi nhưng em và các bạn cùng học đã có thể tự tin về cách phát âm của mình. thật sự rất bất ngờ về phương pháp dạy mới của thầy cũng như lòng nhiệt tình giảng dạy của thầy dành cho chúng em.


Em xin thay mặt các bạn chúc thầy có thật nhiều sức khoẻ, lòng nhiệt huyết để đưa chương trình này tới gần hơn với cộng đồng, giúp ích cho xã hội.


Chân thành cảm ơn thầy.


Nguyễn Đăng Nhuận - SV Đại học Y dược Tp.HCM