HỘI THẢO LUYỆN PHÁT ÂM 16-02-2012
Hội thảo được diển ra đúng giờ với sự có mặt của các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng...đã góp phần tạo nên sự thành công của hội thảo, hội thảo đã đi phân tích chia sẽ những kiến thức liên quan đến vấn đề phát âm tiếng anh, cái mà xưa nay người Việt Nam học tiếng anh hay gặp phải trở ngại về vấn đề này.
Phát âm là vấn đề rất quan trọng trong tiếng anh đòi hỏi chúng ta phải thật sự hiểu thật kĩ và nắm vững chắc giúp chúng ta có thể tự học học tiếng anh suốt đời. là nền tảng vững chắc để giao tiếp tốt, nghe hiểu tốt khi kết hợp với các kĩ thuật nối, biến, nuốt, lướt, đồng hoá... trong tiếng anh.
GHI DANH VÀO THAM DỰ HỘI THẢO

Khi làm việc trong những môi trường nhạy cảm, có độ nguy hiểm cao như làm việc trên giàn khoan, làm việc trên tàu biển, trong các hầm kín, nơi độc hại, dầu khí...thì việc phát âm chuẩn là hết sức cần thiết, việc phát âm sai có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến tính mạng cho mình và cho nhiều người khác, do đó yêu cầu khắc khe về việc phát âm chuẩn và ra đúng lệnh là hết sức cần thiết.